Quản lý nhà nước đối với các tổ chức xã hội và dịch vụ thể dục thể thao - Vũ Trọng Lợi (Thể dục thể thao, 2015)
Đề cập đến quản lý nhà nước đối với tổ chức xã hội, tổ chức XH-nghề nghiệp về TDTT, đối với các tổ chức cung ứng dịch vụ TDTT...