Chủ thể tiếp nhận lịch sử tiếp nhận thơ mới: Chuyên luận - Mai Thị Liên Giang (Hội nhà văn, 2015)
Giới thiệu vấn đề chủ thể tiếp nhận trong tư duy lí luận văn học, chủ thể tiếp nhận từ lịch sử tiếp nhận thơ mới và một số phương pháp tiếp nhận thơ mới.