Tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao - Trương Quốc Uyên (Thể dục thể thao, 2005)
Đề cập đến cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao; Nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao. Trình bày Đảng cộng sản Việt Nam phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục thể thao.