Sinh học phân tử Khái niệm - phương pháp - ứng dụng - Hồ Huỳnh Thùy Dương (Giáo dục, 1997)
Trình bày các khái niệm cơ bản liên quan đến cấu trúc của vật chất di truyền CDNA, RNA và các cơ chế hoạt động của gen. Giới thiệu một số phương pháp cơ bản trong sinh học phân tử. Phân tích một số ứng dụng của sinh học phân tử trong các lĩnh vực nghiên cứu cơ bản, khoa học máy tính, sức khỏe con người, vật nuôi và cây trồng.