Rèn luyện sức khỏe hợp lý - Nguyễn Toán (Thể dục thể thao, 2012)
Tập hợp 56 bài báo tuyên truyền, phổ biến, nghiên cứu khoa học thể dục thể thao từ đầu thập kỷ 80 đến thập kỷ đầu thế kỷ 21, chủ yếu về rèn luyện sức khỏe cho nhiều đối tượng.