Chính sách đối với thể dục thể thao vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi - Lê Anh Thơ (Thể dục thể thao, 2015)
Giới thiệumột số văn bản của Đảng và nhà nước về TDTT vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi và thể dục thể thao quần chúng.