Tài liệu tập huấn kỹ năng bảo vệ trẻ em: - Cục bảo vệ chăm sóc trẻ em (K[nxb], 2014)
Giới thiệu phương pháp học tập, công tác xã hội-nền tảng bảo vệ trẻ em, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ trẻ em, ngược đài trẻ em, nhưng nguy cơ, đạo đức nghề nghiệp...