Giáo trình Hán ngữ: Phiên bản mới - Hanyu Jiaocheng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Gồm 3300 từ mới, phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập trên cơ sở bảng từ mới của từng bài.