Thực hành phân loại thực vật Giáo trình dành cho trường ĐHSP - Hoàng Thị Sản (Giáo dục, 2003)
Giới thiệu mốt số tính chất của các ngành, lớp hoặc họ cây, mô tả sơ lược một số đặc điểm hình thái. Mỗi câu có ghi nơi mọc, mùa hoa quả. Tài liệu trình bày khóa phân loại các chi của một số họ thực vật