Phép giải tích nhiều biến số - Nguyễn Đình Trí ((Toán học cao cấp;T.3))
Nghiên cứu hàm số nhiều biến số. Đề cập đến ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học. Trình bày tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt. Giới thiệu phương trình vi phân.