Một số biện pháp tổ chức trò chơi dân gian nhằm phát triển trí tuệ cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi ở trường mầm non Đồng Phú, Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Phương Thảo ([K.đ], 2013)
Giới thiệu cơ sở lý luận của đề tài, thực trạng và một số biện pháp tổ chức trò chơi dân gian nhằm phát triển trí tuệ cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi và kết quả thủ nghiệm sư phạm.