Cây trồng công nghệ sinh học trong nông nghiệp thế giới và Việt Nam =Biotech crops in world agricul ture and in Viẹtnam - Lê Tiến (Công thương, 2010)
Giới thiệu sự phát triển nông nghiệp trên thế giới và vai trò của khoa học, công nghệ với sự phát triển nông nghiệp, vai trò của công nghệ sinh học và giống cây trồng...