Động vật có xương sống - Trần Kiên (Đại học Sư phạm, 2003)
Đại cương về động vật có dây sống. Cung cấp kiến thức cơ bản về động vật có xương sống, phân tích lớp không hàm, lớp cá sụn, và lớp cá xương.