Hướng dẫn ứng dụng năng lượng sinh học Giáo trình huấn luyện tại khoa nghiên cứu ứng dụng năng lượng sinh học- Trung tâm đào tạo CEFIN thuộc liên hiệp các hội khoa học và kỉ thuật Việt Nam - Nguyễn Đình Phư (Văn hóa Thông tin, 1996)
Trình bày năng lượng sinh học và dinh dưỡng, xung năng lượng sinh học và ứng dụng. Đề cập tới sóng năng lượng sinh học và ứng dụng, màu sắc năng lượng sinh học và ứng dụng.