Khí hậu và thủy văn tỉnh Quảng Bình: Sách được biên hội, biên tập từ các kết quả nghiên cứu khoa học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Đức Lý (Khoa học kỹ thuật, 2013)
Tổng quan đặc điểm địa lý tự nhiên xã hội, chế độ khí áp và gió, nhiệt, mưa, ẩm, bốc hơi... tỉnh Quảng Bình.