Câu hỏi và bài tập vi sinh học - Nguyễn Thành Đạt (Đại học Sư phạm, 2008)
Cung cấp câu hỏi và bài tập, đưa ra những lời gợi ý, lời giải tóm atwts về vi sinh vật, đối tượng của vi sinh học; tế bào học vi sinh vật; virut học; dinh dưỡng, sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật; chuyển hóa vật chất và năng lượng ở vi sinh vật; các quá trình lên men,..