Intensive ielts speaking New oriental education & technolofy group IL-LTS Research Institute - Group Ielts (Tổng hợp, 2014)
Giới thiệu sơ lược đề thi nói và các tiêu chí chấm điểm. Trình bày một số lỗi thường gặp của các thí sinh trong bài thi Nói; gợi ý những mẹo hay để giải quyết các tình huống trong bài thi. Cung cấp các câu hỏi phổ biến theo từng chủ đề và gợi ý cách trả lời; theo đó cung cấp một lượng lớn từ vựng theo chủ đề.