Giáo trình Hán ngữ: Phiên bản mới nhất - Hanyu Jiaocheng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Giới thiệu nội dung từ dễ đến khó, bắt đầu từ luyện tập cơ bản, kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng và ngữ đoạn...