Giáo trình Hán ngữ: Phiên bản mới nhất - Hanyu Jiaocheng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Giới thiệu nội dung từ dẽ đến khó, từ luyện tập ngữ âm cơ bản của Tiếng Hán, kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng, ngữ đoạn. Chủ điểm qua bài khóa gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Giới thiệu về đất nước, con người Trung Quốc...