Giáo trình thống kê thực hành với sự trợ giúp của SPSS và Winstata - Ngô Văn Thứ (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Trình bày những vấn đề cơ bản của thống kê thực hành, phương pháp mẫu và lý thuyết điều tra chọn mẫu. Đề cập đến phân tích phương sai, kiểm định phi tham số, phân tích hồi quy và tương quan,..