Hoạt động đảm bảo chất lượng trong đào tạo giáo viên THPT và TCCN: Tài liệu tham khảo - Bộ giáo dục và đào tạo ([k.đ], 2013)
Giới thiệu chiến lược đảm bảo chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo, điều kiện triển khai chương trình đào tạo,... của giáo viên THPT và TCCN trình độ đại học.