Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học vibrotech và bio clear đến tốc sinh trưởng và tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (penaeus vannamei, boone 1931) từ giai đoạn giống LP1-LP10 tại công ty TNHH Thông Thuận-Bình Thuận: - Nguyễn Huy Nga ([k.đ], 2012)
Giới thiệu chung về công ty TNHH Thông Thuận, một số đặc điểm sinh học của tôm thẻ chân trắng, những ảnh hưởng của các yếu tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng và phát triển của tôm thẻ.