một số phương pháp tìm cực trị, giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số: Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Vân ([k.đ], 2012)
Giới thiệu một số phương pháp tìm cực trị, giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số và những sai lầm trong tìm cực trị, giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số.