Giáo dục giới tính cho học sinh ở trường THPT Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình: Khóa luận tốt nghiệp - Đào Thị Duyên ([k.đ], 2013)
Giới thiệu lý luận chung về giáo dục giới tính và thực trạng việc giáo dục giới tính cho học sinh, quan điểm và giải pháp nhằm thúc đẩy việc giáo dục giới tính cho học sinh trường THPT Quảng Ninh, Quảng Ninh.