Kinh tế học vi mô: Giáo trình trong các trường ĐH, CĐ khối kinh tế - Ngô Đình Giao chủ biên, Nguyễn Tri, Đồng Xuân Ninh,... (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu tổng quan về kinh tế học vi mô, lý thuyết về hành vi người tiêu dùng, về hành vi của người sản xuất và cạnh tranh độc quyền.