Tục thờ thần và thần tích Nghệ An - Ninh Viết Giao (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu sự tích các thành hoàng, nhân vật lịch sử,danh nhân văn hóa gắn liền với di tích lịch sử, văn hóa ở Nghệ An và toàn bộ các Nhiên thần, Thiên thần và Nhân thần đã từng được nhân dân nghệ an thờ phụng.