Sưu tầm văn học dân gian vùng song Hậu - Nguyễn Anh Động (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu phương ngôn và thành ngữ, những bài học thuộc lòng của trẻ con như câu đố và liễng đôi, ca dao, hò, vè, chuyện vui,…