Quản trị tiếp thị lý thuyết và tình huống - Vũ Thế Dũng (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Giới thiệu các khái niệm của tiếp thị. Phân tích các yếu tố môi trường và các ảnh hưởng của chúng lên hoạt động của các doanh nghiệp. Trình bày các vấn đề về thị trường và các hướng tiếp cận thị trường như phân khúc thị trường, lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị trên thị trường mục tiêu. Bàn về việc thiết kế và quản trị kênh phân phối sản phẩm cho thị trường mục tiêu; chiến lược định giá cho sản phẩm.