Giáo trình Phương pháp dạy học đại cương môn Tin học Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Bá Kim (Đại học sư phạm, 2007)
Đề cập đến bộ môn phương pháp dạy học tin học; Định hướng quá trình dạy học môn tin; Nội dung môn tin học; Phương pháp dạy học môn tin học. Trình bày những xu hướng dạy học không truyền thống; Đánh giá việc học tập của học sinh; Phương tiện dạy học trong môn tin học; kế hoạch dạy học