Tìm hiểu về thanh đồng trong hoạt động tâm linh diễn xướng hát văn hầu thánh dân gian VN - Văn Duy (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát về hát văn diễn xướng hầu thánh, thanh đồng và thanh đồng trong xã hội hiện nay