So sánh thể lục bát trong ca dao với lục bát trong phong trào thơ mới - Đặng Thị Diệu Trang (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu sự giống nhau, khác nhau và những lý giải về sự giống và khác nhau giữa thể lục bát trong ca dao với thể lục bát trong thơ mới