Lẩu Then cấp sắc hành nghề của người Tày ở xã Tân Lập, Huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn - Trần Văn Ái (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu khái quát về vị trí địa lí, đặc điểm kinh tế, văn hóa, xã hội người Tày và các nghi lễ trong “lẫu then cấp sắc hành nghề” và giá trị nghi lễ, giải pháp bảo tồn Then cổ huyện Bắc Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.