Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghề chế biến hải sản; Nước mắm; Mắm; Trụng, khô, mặn và vài ba món khác; Chất biển trong bửa ăn của người Phú Yên.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Sĩ Huệ |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Văn hóa thông tin
2014
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên
Tác giả:: Trần Sỹ Huệ
Năm xuất bản: (2014) -
Văn hóa ẩm thực phố Hiến
Tác giả:: Dương Thị Cẩm
Năm xuất bản: (2017) -
Tìm hiểu về nghi thức lễ tục ở Phú Yên
Tác giả:: Dương Thái Nhơn
Năm xuất bản: (2016) -
Một số tục lệ cổ của dòng họ Đinh Văn ở xã Hường Thải, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La
Tác giả:: Đinh Văn Ân
Năm xuất bản: (2010) -
Đất trời Phú Yên
Tác giả:: Trần Sĩ Huệ
Năm xuất bản: (2011)