Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghề chế biến hải sản; Nước mắm; Mắm; Trụng, khô, mặn và vài ba món khác; Chất biển trong bửa ăn của người Phú Yên.