Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên

Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghề chế biến hải sản; Nước mắm; Mắm; Trụng, khô, mặn và vài ba món khác; Chất biển trong bửa ăn của người Phú Yên.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Trần Sĩ Huệ
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Văn hóa thông tin 2014
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00917nam a2200193 4500
999 |c 1279  |d 1279 
082 |a 394.12  |b TR120S 
100 |a Trần Sĩ Huệ 
245 |a Chất biển trong văn hóa ẩm thực Phú Yên  |c Trần Sĩ Huệ 
260 |a H.  |b Văn hóa thông tin  |c 2014 
300 |a 226tr.  |c 21cm 
520 |a Giới thiệu bờ biển và các làng nghề biển ở Phú Yên; Muối; Các làng nghề chế biến hải sản; Nước mắm; Mắm; Trụng, khô, mặn và vài ba món khác; Chất biển trong bửa ăn của người Phú Yên. 
653 |a Văn hóa dân gian 
653 |a Phong tục 
653 |a Phú Yên 
653 |a Việt Nam 
653 |a Ẩm thực 
942 |2 ddc  |c SH 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 394_120000000000000_TR120S  |7 0  |8 300  |9 24359  |a qbu  |b qbu  |c D2  |d 2014-12-08  |g 45000  |o 394.12 TR120S  |p 5781.c1  |w 2014-12-08  |y SH  |0 0  |6 394_120000000000000_TR120S  |0 0  |6 394_120000000000000_TR120S