Văn hóa dân gian người Phù Lá - Trần Hữu Sơ cb,Vân Anh, Bùi Duy Chiến,… (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu về tín ngưỡng dân gian, nếp sống cộng đồng, tri thức, phong tục và nghi lễ trong canh tác lúa…