Văn hóa truyền thống và truyện cổ của người Pa-HI ở Thừa Thiên Huế - Trần Nguyễn Khánh Phong (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu nguồn gốc người, địa bàn cư trú, dân số và ngôn ngữ, sinh hoạt kinh tế, văn hóa vật chất, quan hệ xã hội và một số truyện cổ PA-HI