Lễ cấp sắc của người sán chỉ ở xã Hưng Đạo-huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng - Triệu Thị Mai (Khoa học xã hội, 2015)
Khái quát điều kiện địa lý, kinh tế, văn hóa của người sán chỉ xã Hưng Đạo, huyện Bảo Lạc-Cao Bằng. Đề cập đến lễ cấp sắc của người sán chỉ; Những giá trị của lễ cấp sắc và vấn đề bảo tồn.