Về những giá trị thẩm mỹ của câu đố người Việt - Hà Châu (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày những đặc điểm phản ánh của câu đố người Việt; Những biện pháp nghệ thuật của câu đố. Đề cập đến tác dụng của câu đố; Câu đố chữ về quốc ngữ.