Văn hóa gia đình và xây dựng gia đình văn hóa ở huện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Thị Lệ Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Trình bày khái quát chung về văn hóa gia đình và xây dựng gia đình văn hóa; thực trạng của việc xây dựng gia đình văn hóa tại huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình; phương hướng và giải pháp nhằm thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình văn hóa