Một số bài tập điển hình về giới hạn và tích phân trong chương trình trung học phổ thông - Hoàng Thị Mĩ Lệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2014)
Trình bày giới hạn của dãy số; giới han của hàm số; hàm số liên tục; phần nguên hàm-tích phân