Kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn dược phẩn Châu Á Thái Bình Dương - Nguyễn Thị Trinh (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Trình bày lí luận chung về công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH dược phẩm Châu Á Thái Bình Dương; thực trạng công tác kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty.