Điều tra thực trạng sản xuất hoa và đề xuất giải pháp phát triển nghề trông hoa ở Đồng Hới và vùng phụ cận - Trương Thị Tuyết (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu tình hình sản xuất hoa trên thế giới; tình hình sản xuất và nghiên cứu, điều tra thực trạng sản xuất hoa ở VN, Đồng Hới và các vùng phụ cận