Chuyện ăn uống của người bình dân Sóc Trăng, nhìn từ góc độ văn hóa dân gian
Tổng quan về ẩm thực dân gian ở Sóc Trăng. Trình bày đặc điểm của ẩm thực dân gian ở Sóc Trăng; Chức năng của văn hóa ẩm thực dân gian.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Minh Phương |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Khoa học xã hội,
2015
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Ăn uống phòng trị bệnh ung thư
Tác giả:: Phan Văn Chiêu
Năm xuất bản: (1999) -
Món ăn-nước uống phòng và chữa bệnh cho người dân tộc
Tác giả:: Thái Hòa
Năm xuất bản: (1998) -
Tập tục ăn và uống của người Ba Na Kriêm-Bình Định
Tác giả:: Yang Danh
Năm xuất bản: (2016) -
Văn hóa ẩm thực thôn quê - thức ăn uống từ cây rừng
Tác giả:: Trần Sỹ Huệ
Năm xuất bản: (2016) -
Ngân hàng trung ương Các vai trò và các nghiệp vụ
Tác giả:: Dương Hữu Hạnh
Năm xuất bản: (2010)