Chuyện ăn uống của người bình dân Sóc Trăng, nhìn từ góc độ văn hóa dân gian - Trần Minh Phương (Khoa học xã hội, 2015)
Tổng quan về ẩm thực dân gian ở Sóc Trăng. Trình bày đặc điểm của ẩm thực dân gian ở Sóc Trăng; Chức năng của văn hóa ẩm thực dân gian.