Tổng hợp và nghiên cứu ảnh hưởng cỉa Ion Nd3+ lên tính chất phát quang của vật liệu Canxium Aluminate pha tạp và Nd3+ - Phạm Công Thức (Trường Đại học Quảng Bình, 2013)
Trình bày tổng quan lý thuyết; phương pháp thực nghiệm, khảo sát giản đồ DTA của vật lí