Từ điển type dân gian Việt Nam - Nguyễn Thị Huế chủ biên, Trần Thị An, Nguyễn Huy Bỉnh (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu từ điển type truyện dân gian Việt Nam. Đề cập đến type truyện thần thoại, type truyện truyền thuyết, type truyện cổ tích, type truyện ngụ ngôn, type truyện cười, truyện trạng, giai thoại.