Nghiên cứu ảnh hưởng mật độ nuôi lên tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ sống của cá chim vây vàng tại phân viện nghiên nghiên cứu thủy sản Bắc Trung Bộ-Phường Nghi Hải - Thị xá cửa lò-Nghệ An - Đặng Thị Oanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Giới thiệu một số điểm sinh học cơ bản của cá chim vàng và đối tượng vật liệu, phương pháp nghiên cứu