Nghiên cứu ảnh hưởng mật độ nuôi đến sự tăng trưởng, tỷ lệ sống và năng suất sinh khối ARTEMIA FRANCISACA, KELLOGE 1906 nuôi trong ao đất lót bạc tại công ty trách nhiệm hữu hạn Đại Thịnh xã Ninh Tân- Tuy Phong-Bình Thuận - Đoàn Thị Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2012)
Trình bày đặc điểm tự nhiên, kinh tế-xã hội của địa bàn nghiên cứu, diễn biến yếu tố môi trường ở các nghiệm thức trong quá trình thí nghiệm, xác định sự ảnh hưởng của mật độ nuôi đến sự tăng trưởng.