Từ hán-Việt trong sách giáo khoa Ngữ văn 12 (Cơ bản) - Mai Thị Bích Huệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2015)
Giới thiệu từ Hán Việt và vấn đề chú giải từ Hán Việt trong SGK ngữ văn 12, khảo sát và mở rộng từ ngữ Hán Việt và phương pháp nắm vững vốn từ Hán Việt trong việc dạy và học văn trường phổ thông